Thượng Thông

Giới thiệu

VỀ THƯỢNG THÔNG

Chúng tôi tin vào cuộc sống tốt đẹp

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường về những sản phẩm nội thất cao cấp có tính thẩm mỹ chất lượng cao mà Việt Nam chưa có, Thượng Thông với đam mê và quyết tâm mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm nội thất hoàn hảo từ thiết kế bên ngoài và chất lượng bên trong.

Mang nét đẹp Châu Âu đến ngôi nhà Việt

Thượng Thông chọn cho mình phong cách hiện đại Châu Âu với nét đẹp tinh tế và cuốn hút. Các sản phẩm của chúng tôi đến từ thương hiệu Italia, với từng sản phẩm nội thất luôn được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ từng đường kẻ, chạm khắc.

Là khác biệt, là duy nhất

Sự khác biệt của Thượng Thông chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi mang đến thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm độc đáo như Đá xuyên sáng, Bàn trà kính cong,… hay sản phẩm tiện ích thông minh như Phụ kiện tủ bếp, Phụ kiện tủ quần áo.

Cung cấp cho bạn chất lượng với sự tín nhiệm hoàn hảo

Đội ngũ tư vấn của Thượng Thông là các nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nội thất, giúp khách hàng dễ dàng lực chọn sản phẩm phù hợp. Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến tạo một không gian sống như ý nhờ sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.